Giới thiệu

  • 13/01/2017 01:15
  • Lượt xem: 25 views

dienthoaichinhhang.net là một trong những thương hiệu nổi tiếng về mảng điện thoại cổ vào những năm gần đây. Nơi đây là một trung tâm chuyên cung cấp những sản phẩm điện thoại như Vertu, Nokia 8800, Nokia 6700,… và rất nhiều những sản phẩm điện thoại hay đồ cổ. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và sưu tầm của những người đam mê điện thoại. dienthoaichinhhang.net luôn mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất và sang trọng nhất. Ngoài những sản phẩm cao cấp, chúng tôi còn có những sản phẩm bình dân cho tất cả mọi người có thể lựa chọn.

Với mục tiêu và phương châm là chuyên cung cấp những sản phẩm điện thoại cổ, độc, lạ cho người tiêu dùng. Chính vì thế những sản phẩm tại Shop đều được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, bởi những người thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đa số sản phẩm đều sẽ nhập trực tiếp từ nước ngoài về và từ những người chuyên sưu tầm đồ cổ. Vì thế sản phẩm được bán ra là luôn kèm những thông tin lý lịch của chiếc máy đầy đủ. Điều này sẽ làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi chọn lựa sản phẩm ở nơi đây.

Đời sống ngày càng nâng cao, điện thoại cũng vậy. Mỗi một khoảng thời gian trôi qua lại xuất hiện thêm nhiều mẫu điện thoại mới. Do đó con người ngày càng chạy theo những chiếc máy xa hoa và đầy đủ tính năng nhất. Nhưng ở một mặt khác, đâu đó vẫn còn có rất nhiều người vẫn đam mê những nét sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần hoài cổ. Khi một người đã bước qua một đẳng cấp cao hơn thì sẽ có những suy nghĩ đơn giản hơn. Họ sẽ muốn và thích sở hữu cho mình những chiếc điện thoại thật đơn giản nhưng lại vô cùng chất và đẳng cấp. Điển hình là những mẫu điện thoại cổ Vertu và Nokia 8800. Đây là những mẫu máy rất đắt nhưng lại vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng.

Khi đến với dienthoaichinhhang.net, mọi người sẽ được đắm chìm trong bộ sưu tập những chiếc điên thoại cổ sang trọng bật nhất thế giới. Và điều đặc biệt là có thể lựa chọn và sở hữu bất kỳ chiếc điện thoại nào bạn thích.

Thông tin liên hệ với dien thoai chinh hang

  • Địa Chỉ : Số Nhà 72 Ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
    Hotline:099.762.8888
    Email:rongluxury@gmail.com